Về chúng tôi

ECCI Việt Nam là chi nhánh tại Việt Nam của công ty đa quốc gia ECC International (ECCI) có trụ sở chính tại Manila, Philippines và các văn phòng khác tại Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Indonesia và Ấn Độ.

ECCI Việt Nam được thành lập từ năm 2007 và chính thức cung cấp dịch vụ đào tạo vào năm 2010. Chúng tôi tự tin mang lại giá trị cho khách hàng thông qua hai dịch vụ chính là đào tạo và tư vấn các quy trình, giải pháp cải tiến quy trình

Tính đến năm 2015, ECCI Việt Nam cung cấp hơn 200 khóa học với nhiều chủ đề khác nhau, đào tạo cho hơn 1000 học viên, 90% trong số đó là các thành viên chủ chốt hoặc thuộc cấp quản lý trong các doanh nghiệp; tổ chức thành công các buổi tọa đàm, giao lưu và tư vấn cho khoảng 60 dự án khác nhau có thời gian trung bình từ 1-2 năm.

Và số khách hàng doanh nghiệp gồm trên 400 khách hàng là những doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực CNTT, bảo hiểm, tài chính ngân hàng, năng lượng, sản xuất, tiêu dùng,..

Với mong muốn hỗ trợ các công ty, tổ chức đạt được sự ưu việt trong hoạt động bằng cách triển khai các chuẩn Hệ thống quản lý, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ và công tác hỗ trợ, tư vấn khách hàng tốt nhất.

Đào tạo

APEX Global (The Academy for Professional Exellence) được thành lập với vai trò là bộ phận Giải pháp đào tạo với mục đích hỗ trợ các dịch vụ đào tạo của ECCI Việt Nam, giúp ECCI Việt Nam đáp ứng đúng – đủ – kịp thời nhu cầu đào tạo của từng khách hàng

Trong hơn 400 chương trình đào tạo chỉ có tại ECCI Việt Nam, chúng tôi chú trọng mang đến những kiến thức mới nhất trên thế giới và phát triển những kĩ năng nghề nghiệp phù hợp cho từng học viên, thông qua quá trình tìm hiểu nhu cầu học tập đồng thời kết hợp với phương pháp giảng dạy độc quyền của ECCI Việt Nam

Tư vấn

ECCI Việt Nam mang đến các phương pháp thi hành tốt nhất (best practice) cùng với các tiêu chuẩn (standard) trên thế giới giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể:

  • Cải tiến chính từ cốt lõi, đem đến sự thay đổi thực sự về hiệu suất kinh doanh theo hướng toàn diện.
  • Xây dựng, triển khai các hệ thống quản lý, cải tiến quy trình kinh doanh
  • Thiết lập phát triển bền vững doanh nghiệp
  • Tư vấn và phát triển chiến lược về IT

ECCI Việt Nam đã được Bộ Thông Tin và Truyền Thông Việt Nam (MIC) chọn làm nhà cung cấp dịch vụ tư vấn cho hơn 30 doanh nghiệp phần mềm giúp họ đạt được CMMI ML 3 đến 5, chứng nhận quản lý chất lượng. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn  40 doanh nghiệp lấy chứng chỉ CMMI như: CMC, Global Cybersoft, VNPT, Tinh Vân, Lạc Việt, FPT Information System, Robert Bosch Việt Nam…

ECC International

Được thành lập vào năm 1998, ECC International (ECCI) luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp cải tiến quy trình tại khu vực Đông Nam Á – hiện đã có văn phòng tại Việt Nam, Malaysia, Singapore, Philippines, Trung Quốc, Indonesia và Ấn Độ. Chúng tôi tập trung vào các dịch vụ Tư vấn quy trình, các giải pháp tự động hóa và cung cấp dịch vụ đào tạo. Chúng tôi hỗ trợ các công ty, tổ chức đạt được sự ưu việt trong hoạt động vận hành bằng cách triển khai các hệ thống quản lý và các kinh nghiệm thi hành tốt nhất trải khắp các lĩnh vực và ngành công nghiệp

ECCI Việt Nam

Chúng tôi bắt đầu tiếp cận thị trường Việt Nam vào năm 2008. Do sự thành công của các dự án, nhu cầu tăng cao của khách hàng cũng như mong muốn được nâng cao chất lượng dịch vụ, ECCI Việt Nam chính thức đăng ký kinh doanh vào năm 2010. Từ đó đến nay, chúng tôi tập trung đem giá trị đến cho khách hàng thông qua hai dịch vụ chính là đào tạo và tư vấn.

Số học viên: Mỗi năm ECCI Việt Nam đào tạo trên 300 học viên, 90% trong số đó là các thành viên then chốt hoặc thuộc cấp quản lý của các doanh nghiệp.
Số khóa đào tạo: trung bình khoảng 30 – 35 khóa học trong một năm
Dự án tư vấn: 60 (mỗi dự án triển khai từ khoảng 1 đến 2 năm)
Số khách hàng doanh nghiệp: hơn 400 khách hàng – là những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành IT, tài chính ngân hàng, năng lượng, tiêu dùng, sản xuất..

ECCI Việt Nam tổ chức hoạt động một cách độc lập nhưng đồng thời cũng gắn kết chặt chẽ với ECC International đem đến thị trường Việt Nam một mạng lưới quy mô gồm các chuyên gia người Việt và các chuyên gia đến từ quốc tế giàu kinh nghiệm và năng lực  sau một quá trình chọn lọc khắt khe.

Họ là những chuyên gia có kinh nghiệm dồi dào, có kiến thức chuyên ngành sâu rộng và năng lực phân tích nhạy bén. Họ luôn không ngừng trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân với mong muốn “chinh phục” được cả trí lẫn tâm của khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia ECCI Việt Nam là sự kết hợp phong phú của nhiều nền tảng, niềm đam mê, sở trường và cách nhìn khác nhau nhưng được gắn kết với nhau bởi một mục tiêu đó là đem đến giá trị thiết thực cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng môi trường tại ECCI Việt Nam là môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng các ý tưởng giải pháp cải tiến.

Hãy liên lạc với ECCI Việt Nam để chúng tôi cung cấp lý lịch năng lực của các chuyên gia.

Chúng tôi tự hào về từng con người tại ECCI Việt Nam. Công ty hoạt động ở nhiều lĩnh khác nhau vì vậy có nhiều cơ hội và vị trí phù hợp với bạn. Thành công của chúng tôi dựa vào nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ của từng con người, cũng như chính công việc kinh doanh đa dạng và mang tầm quốc tế của ECCI. ECCI Việt Nam trân trọng sức sáng tạo và đóng góp của từng cá nhân vào trong các giải pháp đem lại giá trị cho khách hàng.

Tại ECCI, bạn có thể xây dựng sự nghiệp thông qua sự đột phá vượt bậc trong việc giải quyết những thách thức khó khăn. Nếu bạn không vừa lòng với mọi thứ ở mức trung bình và muốn vươn xa khỏi những tổ chức doanh nghiệp với những trải nghiệm phổ biến thông thường, thì ECCI chính là nơi dành cho bạn.

Chúng tôi đại diện cho chất lượng, các giải pháp sáng tạo, sự chuyên nghiệp và cách nghĩ mang hơi thở của thời đại. Nếu bạn có chung những nguyên tắc như vậy, hãy gia nhập ECCI và nộp đơn theo địa chỉ email adminvn@eccinternational.com (HR Manager).