Khóa học Sản xuất tinh gọn – Lean độc đáo tại TPHCM

Có thể bạn đã biết Lợi ích và Các vấn đề trong Sản xuất tinh gọn (Lean Manufacturing). Hôm nay Ecci Vietnam khai giảng Khóa học Sản xuất tinh gọn (Lean Action Workout) tại ECCI Việt Nam đem lại các kiến thức và kĩ năng cần thiết để học viên biết cách triển khai Lean sau khi kết thúc khóa học.

Tại sao nên học Lean?

Sản xuất tinh gọn được ứng dụng trong quy trình sản xuất nhằm loại bỏ các hao phí không cần thiết để tối đa hóa doanh thu. Chương trình đào tạo Lean Practitioner giúp cho học viên tiếp cận với quy trình cung ứng dịch vụ/ sản xuất cải tiến liên tục. Khi hiểu được các nguyên tắc hướng dẫn của Lean, học viên sẽ được trang bị kĩ năng, kiến thức cần có để đat được mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra bất kể doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nào.

Khóa đào tạo Lean 2 ngày của ECCI (đề cương chi tiết) được thiết kế để hướng dẫn học viên cách sử dụng một khung hệ thống với quy trình sản xuất cải tiến liên tục nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng.

Những nội dung trong khóa học Lean

Khóa học bao gồm các chủ đề như: Năm nguyên tắc của Lean, Nhận diện và giảm thiểu hao phí, Chuyển đổi cơ bản, Poka Yoke, Cellular Manufacturing , Kanban, Sơ đồ chuỗi giá trị (Value Stream Mapping), Just In Time (JIT)… Ngoài ra, học viên còn được tiếp xúc phương thức học tập QBL – Questions Based Learning độc quyền tại ECCI Việt Nam, kết hợp với các ví dụ, tình huống thực tế có thể ứng dụng được vào công việc của từng học viên. Do vậy, khóa học mang tính thực tiễn cao, giúp học viên hứng thú hơn trong việc tiếp thu kiến thức mới.

Thông tin liên hệ

Để nâng cao chuyên môn đồng bộ cho nhân viên, ECCI Việt Nam cung cấp khóa học Lean cho các cá nhân và doanh nghiệp với thông tin như sau

Khai giảng: 24-25/06/2017

Thời lượng: 2 ngày

Giảng viên: thầy Thaison Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *